Ghế massage vật lý trị liệu Japa có thật sự "như lời đồn"

Có rất nhiều người vẫn còn “bán tín bán nghi” về khả năng trị liệu cũng như hỗ trợ điều trị của Ghế massage Japa. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng làm sáng tỏ những hoài nghi đó nhé!

Ghế massagr JAPA hỗ trợ điều trị bệnh lý xương khớp

 1. Vật lý trị liệu là gì?

Trước khi đi vào phân tích về khả năng trị liệu của ghế massage Japa, khách hàng cần phải hiểu rõ về khái niệm này. Vật lý trị liệu là một phương pháp chữa bệnh “không dùng thuốc”, sử dụng các hiệu ứng vật lý tác động lên cơ thể con người, có thể kể đến: tác động cơ học, nhiệt độ, quang học, điện từ trường, sóng âm... để phòng bệnh, chữa bệnh và phục hồi chức năng.

 1. Tác dụng của Vật lý trị liệu với sức khỏe của con người

 • Đối với cơ, gân và xương khớp

Massage trị liệu có tác dụng làm tăng chức năng của cơ, tăng cường cơ xung quanh các khớp xương, cải thiện biên độ vận động qua đó giúp tăng sinh cơ, phục hồi chức năng nhanh hơn. Tương tự đó, vật lý trị liệu làm tăng khả năng hoạt động của gân, dây chằng, tăng tiết dịch của bao hoạt dịch nên có tác dụng rất tốt đối với các chấn thương ở khớp.

 • Đối với hệ tuần hoàn

Phương pháp này làm giãn mạch, thúc đẩy lượng máu tuần hoàn về tim nhờ đó làm giảm gánh nặng cho tim. Tác động của vật lý trị liệu trực tiếp lên cơ và mạch máu giúp khí huyết lưu thông tốt hơn, từ đó sức khỏe được cải thiện đáng kể.

 • Đối với hệ thần kinh

Việc áp dụng vật lý trị liệu tác động đặc biệt lên các cơ quan thụ cảm, từ đó hình thành những thay đổi trong một số hoạt động của nội tạng và huyết mạch. Do đó có tác dụng điều hòa chức năng thần kinh, an thần, điều hòa thần kinh thực vật.

 1. Vật lý trị liệu dành cho ai?

Vật lý trị liệu dành cho đối tượng nào?

Vật lý trị liệu cần phải thực hiện cùng lúc với phòng bệnh và chữa bệnh, phương pháp này được coi là “cứu tinh” cho những vấn đề như:

 • Vấn đề về cơ - xương - khớp: gai cột sống, thoái hóa cột sống, tổn thương dây chằng,...
 • Bệnh lý thần kinh - cơ: Tổn thương tủy sống, đột quỵ, chấn thương sọ não,...
 • Lấy lại chức năng vận động sau phẫu thuật, sau tai biến

 1. Ứng dụng thực tiễn của Vật lí trị liệu trên ghế massage JAPA

Tính năng vật lý trị liệu trên ghế massage JAPA

 • Vận động cơ học

- Ghế massage vật lý trị liệu JAPA được phát triển các dòng con lăn tinh vi, bọc silicone như: con lăn 4D, 4D Alpha hay Space Alpha… nhằm mô phỏng chính xác nhất kỹ thuật massage trị liệu chuyên sâu như bàn tay con người. Hệ thống con lăn thông minh còn có thể tác động tới từng vùng cơ xương khó đến nhất của cơ thể.

- Công nghệ cảm biến quang học tiên tiến, xác định chính xác chiều dài cơ thể và thiết lập bản đồ vị trí các huyệt đạo. Ngoài ra trí tuệ nhân tạo AI còn hỗ trợ xác định thể trạng của người dùng và đưa ra chương trình massage gợi ý với từng thể trạng cơ thể khác nhau.

- Hệ thống túi khí bao bọc toàn bộ cơ thể, phân bố ở: vùng vai - ngực, toàn bộ cánh tay, phần hông, bắp chân và bàn chân, thực hiện các thao tác xoa bóp nhịp nhàng, thúc đẩy máu lưu thông tốt hơn

 • Nhiệt trị liệu nóng

- Trên ghế massage JAPA tùy từng dòng ghế mà ứng dụng nhiệt trị liệu được tích hợp khác nhau, bao gồm 2 liệu pháp chính:

- Sử dụng nhiệt nóng hồng ngoại: Nhiệt hồng ngoại ở ghế massage JAPA hoạt động dựa trên nguyên lý các bước sóng của bức xạ hồng ngoại sẽ trùng với các bước sóng trên cơ thể con người. sưởi ấm tự nhiên giúp tăng cường tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết, tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa bệnh hô hấp,… giúp nâng cao sức khỏe một cách hiệu quả.

- Sử dụng nhiệt nóng kết hợp túi chườm ngải cứu: Đây là sự kết kết hợp tinh tế giữa trị liệu cổ truyền và công nghệ hiện đại. Dòng ghế massage JP-588JP-589 được trang bị túi chườm ngải cứu nóng ở vùng lưng và vùng bắp chân, khí ấm nóng kết hợp cùng tinh dầu của lá ngải cứu có tác dụng ôn dương khí, khu hàn tà, thông kinh mạch, điều khí huyết

 1. Ghế massage JAPA là ghế massage số 1 về trị liệu?

Điều khiến nhiều người dùng tỏ ra băn khoăn và đắn đo mỗi khi chọn mua một sản phẩm ghế massage là liệu chiếc ghế massage có thể làm tốt vai trò trị liệu không hay chỉ là một công cụ giúp thư giãn, xả stress.

Đối với JAPA, băn khoăn của khách hàng cũng chính là trăn trở của nhà phát triển. Chính vì hướng tới lợi ích là tăng cường sức khỏe cho cộng đồng, mỗi một dòng ghế massage trị liệu của JAPA đều được nghiên cứu và phát triển để:

 • Tối ưu hóa các kỹ thuật Vật lý trị liệu và hỗ trợ điều trị bệnh lý về xương khớp
 • Đặc biệt phù hợp hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan đến xương khớp, nhất là đối với người cao tuổi, người gặp phải những chấn thương thể thao hay cần phục hồi chức năng sau phẫu thuật, sau tai biến...


???? GHẾ MASSAGE JAPA - SỐ 1 VẬT LÝ TRỊ LIỆU

???? Website: https://japa.vn/

???? Hệ thống showroom: https://japa.vn/lien-he.html

???? Trụ sở chính:

???? ĐỊA CHỈ: 261 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

???? Hotline: 09.111.111.30