Dùng thử ghế massage Japa tại nhà - hoàn toàn miễn phí

Dùng thử ghế massage JAPA miễn phí tại nhà

Để có một lựa chọn ghế massage hoàn hảo nhất, JAPA dành cơ hội dùng thử ghế ngay tại nhà cho những khách hàng để lại số điện thoại đăng ký trực tiếp.

Dùng thử tại nhà hoàn toàn miễn phí

Để mang lại cho khách hàng cơ hội được trải nghiệm những tính năng ưu việt của thương hiệu ghế massage số 1 vật lý trị liệu theo cách chân thực nhất, ghế massage trị liệu JAPA triển khai chương trình dùng thử tại nhà 24h hoàn miễn phí

Khi đăng ký tham gia chương trình, quý khách hàng có thể yêu cầu JAPA chuẩn bị 3 mẫu ghế tùy ý, sau đó chọn 1 mẫu ghế mà chúng tôi mang theo để thử. JAPA sẽ vận chuyển sản phẩm đến tận nhà, các chuyên viên tư vấn cũng sẽ tới tận nơi để lắp đặt và hướng dẫn sử dụng.

Sau 24h, nếu quý khách chưa quyết định mua sản phẩm, đội ngũ kỹ thuật viên của JAPA sẽ chịu trách nhiệm mang sản phẩm trở lại showroom. Quý khách hàng sẽ không phải chịu bất kì chi phí nào trong suốt quá trình này.

Đây là chương trình tri ân diễn ra vô thời hạn mà ghế massage trị liệu JAPA muốn dành tặng cho tất cả các khách hàng thân yêu trên mọi miền Tổ quốc. Nhằm nâng cao nhận thức của khách hàng về việc bảo vệ sức khỏe nói chung cũng như lợi ích của việc sử dụng ghế massage trị liệu nói riêng. JAPA tự tin rằng từng sản phẩm và dịch vụ chúng tôi mang lại sẽ chinh phục được từng khách hàng khó tính nhất.

Lợi ích của việc dùng thử ghế trước khi mua

Trong quá trình dùng thử, dưới sự hướng dẫn của các kỹ thuật viên, khách hàng sẽ được tìm hiểu kỹ mọi thông tin: từ cách vận hành ghế, chọn bài trị liệu phù hợp để mang lại hiệu quả chăm sóc sức khỏe cao nhất,... đến chính sách hậu mãi của sản phẩm. Đây cũng là vấn đề rất quan trọng, bới giá trị của một chiếc ghế massage trị liệu không hề nhỏ, khách hàng nên tìm hiểu để đặt niềm tin vào đúng thương hiệu uy tín.


???? GHẾ MASSAGE JAPA - SỐ 1 VẬT LÝ TRỊ LIỆU

???? Website: https://japa.vn/

???? Hệ thống showroom: https://japa.vn/lien-he.html

???? Trụ sở chính:

???? ĐỊA CHỈ: 261 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

???? Hotline: 09.111.111.30